Đăng nhập/Đăng ký

Quản Lý Phòng Kế Toán Đi Làm Sau Tết

Hạn nộp hồ sơ: 09/02/2023
Lượt xem: 1998
Đăng ngày: 30/01/2023

Yêu cầu kinh nghiệm
5 năm
Mức lương
Thoả thuận
Cấp bậc
Quản lý cấp cao
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định

Thông tin

Khu vực tuyển:
Số lượng tuyển:
1
Yêu cầu giới tính:
Nữ
Yêu cầu bằng cấp:
Đại học
Hạn nộp hồ sơ:
09/02/2023

Mô tả công việc

-    Quản lý chung, điều hành, kiểm soát và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động có liên quan đến lĩnh vực TCKT của doanh nghiệp, theo đúng chuẩn mực, nguyên tắc và các quy định của pháp luật.

-    Quản lý, theo dõi, thiết lập hệ thống kế toán, sổ sách kế toán, hóa đơn – chứng từ, báo cáo doanh nghiệp. Các quy trình lập hồ sơ, sổ sách, nhập dữ liệu kế toán, hạch toán, … bảo đảm số liệu chính xác, trung thực, kịp thời và đầy đủ của toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

-    Kiểm soát giá thành, chi phí, doanh thu, lãi lỗ, hàng tồn kho, công nợ và các báo cáo. Kiểm tra các hợp đồng kinh tế nhằm đảm bảo quyền lợi của công ty. 

-    Hướng dẫn, kiểm tra và giám sát việc thực hiện các nghiệp vụ hàng ngày của các kế toán viên: thu, chi, nhập xuất, bán hàng, ngân hàng, lập sổ sách, lưu trữ chứng từ xử lý các vấn đề phát sinh trong phòng đảm bảo theo đúng quy định hiện hành.

-    Chịu trách nhiệm về các giao dịch với các cơ quan nhà nước như thuế, sở KHĐT, thị trường, hoặc các đối tác như nhà cung cấp, ngân hàng….

-    Tham mưu cho BGĐ về công tác quản lý tài chính. Đưa các ý kiến phòng ngừa rủi ro kinh doanh, đề xuất các giải pháp cải cách quản lý theo dõi khoa học. 

-    Nắm bắt, thực hiện đúng các quy định về kế toán, thuế, lao động, bảo hiểm bắt buộc.

-    Hoàn thiện sổ sách, chứng từ theo năm/tháng/ngày, lập báo cáo kết quả kinh doanh tháng/quý/năm, báo cáo thuế, báo cáo công nợ, quyết toán thuế.

-    Bảo quản, lưu trữ cẩn thận các loại hồ sơ, sổ sách, chứng từ liên quan đến hoạt động tài chính – kế toán của doanh nghiệp. (Sổ nhật ký chung, sổ cái, sổ theo dõi hợp đồng, hồ sơ kê khai thuế VAT, sổ theo dõi doanh thu, công nợ…).

-    Xây dựng quy trình, biểu mẫu liên quan đến TCKT theo đúng quy định của pháp luật. Và đảm bảo việc thông báo, áp dụng thực hiện các chính sách quy trình tới các bộ phận liên quan.

-    Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ kế toán viên.

-    Quản lý, đào tạo, điều phối công việc cho phù hợp đồng thời giám sát, kiểm tra, đánh giá hiệu quả công việc của kế toán viên.

-     Hỗ trợ việc tính lương cà các chế độ khác cho NLĐ.

-     Thực hiện các yêu cầu khác liên quan theo yêu cầu của BGĐ.

 

Yêu cầu công việc

-    Nữ tuổi từ 32 trở lên

-   Thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm kế toán chuyên môn.

-    Tiếng Hoa nghe, nói, đọc, viết lưu loát.

-    Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành tài chính kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng hoặc các ngành có liên quan, có chứng chỉ kế toán trưởng hoặc giám đốc tài chính. Ít nhất 08 năm kinh nghiệm làm việc và 05 năm làm kế toán trưởng tại các lĩnh vực: TM SX, BĐS, xây dựng….(ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán các loại máy móc công nông nghiệp).

-   Khả năng làm việc độc lập, phân tích tình huống, xử lý các xung đột, mâu thuẫn, các vấn đề liên quan đến TCKT. Khả năng làm việc và quản lý nhóm, có tư duy tổ chức và lãnh đạo.

-   Có đạo đức, trách nhiệm với công việc, có kỷ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục.

-    Cẩn trọng, tỉ mỉ, công bằng, trung thực, thẳng thắn, năng động, nhiệt tình, cầu tiến và chịu được áp lực trong công việc.

Quyền lợi

-    Làm việc giờ hành chính.

-   Mức lương thỏa thuận (tùy theo năng lực và kinh nghiệm làm việc).

-    Hỗ trợ ăn trưa.

-    Được thưởng lương tháng 13, Tết Đoan Ngọ, Tết Trung Thu, sinh nhật.

-    Được hưởng đầy đủ các chế độ về ngày nghỉ, Lễ, Tết, cũng như BHXH-BHYT-BHTN theo luật lao động.

-    Được khám sức khỏe định kỳ.

-   Được đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề về công việc đang làm.

-    Được làm việc trong môi trường năng động.

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Vạn Sự Lợi

119-121 Song Hành, P.10, Q.6, TP.HCM
150 - 300 người
Người liên hệ:
Nhân sự Vạn Sự Lợi