insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng
logo

CN Công Ty Cổ Phần In Hospitality

Bếp Phó - Bếp Á [TPHCM]

Mức lương :

19 - 22 triệu

Hạn nộp hồ sơ :

07/03/2024

Khu vực tuyển :

TP.HCM

Ngày cập nhật:30/01/2024 01:36
Lượt xem:1080
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

30/01/2024

Thời gian thử việc

2 tháng

Cấp bậc

Quản lý cấp trung

Số lượng tuyển

10

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Độ tuổi

23 - 40 tuổi

Yêu cầu kinh nghiệm

2 năm

Mô tả công việc

Nhiệm vụ 1: Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

- Quản lý hệ thống menu hiện có.

Nhiệm vụ 2: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành bếp

- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh trong khu vực bếp phụ trách.

- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên tại nhà hàng

- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.

- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

- Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.

- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.

Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, đảm bảo số lượng đặt hàng đúng theo nhu cầu thực tế.

- Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác

- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

- Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.

- Đảm bảo các nhà hàng áp dụng theo đúng quy trình đặt hàng, nhận hàng, huỷ hàng và tồn hàng cuối tháng.

- Đảm bảo food cost của các nhà hàng nằm ở mức cho phép.

Nhiệm vụ 4: Xây dựng đội ngũ

- Phối hợp với bếp trưởng tham gia tuyển dụng nhân viên bếp.

- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp.

- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.

- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bếp, đảm bảo chi phí nhân công của bếp ở mức cho phép (labour cost).

Nhiệm vụ 5: Làm các báo cáo gửi cấp trên theo quy định.

Yêu cầu công việc

  • Xây dựng, phát triển đội ngũ nhân sự.
  • Phân tích, tổng hợp số liệu báo cáo.
  • Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt.
  • Xử lý tình huống tốt trong công việc.

Quyền lợi

  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
  • Thưởng tháng lương 13 theo tình hình kinh doanh của công ty.
  • Phụ cấp cơm, ca gãy, tips, service charge.

Địa điểm làm việc

  • TP.HCM, 40 Xuân Thủy, Thủ Đức
Chia sẻ

CN Công Ty Cổ Phần In Hospitality

Địa chỉ:
2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Quy mô:
Trên 300 người