CN Công Ty Cổ Phần In Hospitality
Bếp Phó - Bếp Á [TPHCM]
Mức lương :
19 - 22 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
30/01/2024
Thời gian thử việc
2 tháng
Cấp bậc
Quản lý cấp trung
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Độ tuổi
23 - 40 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
2 năm
Mô tả công việc
Nhiệm vụ 1: Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Quản lý hệ thống menu hiện có.
Nhiệm vụ 2: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành bếp
- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh trong khu vực bếp phụ trách.
- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên tại nhà hàng
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, đảm bảo số lượng đặt hàng đúng theo nhu cầu thực tế.
- Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác
- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.
- Đảm bảo các nhà hàng áp dụng theo đúng quy trình đặt hàng, nhận hàng, huỷ hàng và tồn hàng cuối tháng.
- Đảm bảo food cost của các nhà hàng nằm ở mức cho phép.
Nhiệm vụ 4: Xây dựng đội ngũ
- Phối hợp với bếp trưởng tham gia tuyển dụng nhân viên bếp.
- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp.
- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bếp, đảm bảo chi phí nhân công của bếp ở mức cho phép (labour cost).
Nhiệm vụ 5: Làm các báo cáo gửi cấp trên theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Xây dựng, phát triển đội ngũ nhân sự.
- Phân tích, tổng hợp số liệu báo cáo.
- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt.
- Xử lý tình huống tốt trong công việc.
Quyền lợi
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Thưởng tháng lương 13 theo tình hình kinh doanh của công ty.
- Phụ cấp cơm, ca gãy, tips, service charge.