Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Nhân Viên Bảo Trì
Thông tin chung
Ngày đăng
04/02/2025
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Số lượng tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Yêu cầu bằng cấp
Trung cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
1 năm
Ngành nghề
Mô tả công việc
- Bảo trì hệ thống máy lạnh tại hệ thống nhà hàng.
- Bảo trì toàn bộ các trang thiết bị hệ thống điện, cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà hàng.
- Lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị, cơ sở vật chất của nhà hàng.
- Giám sát, đánh giá nhà cung cấp đối với những hạng mục thuê nhà cung cấp sửa chữa.
- Thu mua công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu nhỏ lẻ theo yêu cầu.
- Các công việc liên quan khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.
- Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 17h30
Yêu cầu công việc
- Nam từ 23-35 tuổi
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành điện lạnh
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về điện lạnh
- Trung thực, có trách nhiệm trong công việc
Quyền lợi
- Lương cơ bản 7 – 9 triệu + phụ cấp + phụ cấp công việc
- Phụ cấp ăn ca: 30k, phụ cấp gửi xe: 10k, phụ cấp xăng xe: 15k, phụ cấp điện thoại 100k
- Xét tăng lương định kỳ
- Nhân viên được tham gia hợp đồng lao động, được đóng BHXH đầy đủ và được công đoàn công ty thăm hỏi khi ốm đau, hiếu, hỷ…
- Mỗi tháng được nghỉ 01 ngày phép năm được hưởng lương.
- Thưởng vào các dịp Quốc Lễ (01/01, 30/04, 02/09) , quà Sinh nhật, quà Trung thu (NV có HĐLĐ), Quà Tết Công ty.
- Thưởng lễ Tết (thưởng lương tháng 13, tháng 14).
- Du lịch thường niên 1 năm/ lần, tổ chức tiệc tất niên, bốc thăm trúng thưởng.
Địa điểm làm việc
Hà Nội, Tòa T4 Times City, 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng
Hệ Thống Nhà Hàng Tokyo Deli - Công Ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật
Địa chỉ:Nhà hàng Tokyo Deli, tòa T4 Times City, 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quy mô:Trên 300 người
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) .
Nhà hàng TOKYO Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng vào năm 2007 và đã dành trọn cảm tình và sự ủng hộ của khách hàng. Cho đến nay, Tân Việt Nhật đã phát triển thành 14 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 hệ thống Chikara , 4 hệ thống nhà hàng TOKYO Deli tại Hà Nội, và không ngừng phát triển mạnh mẽ, mở rộng thêm nhiều hệ thống nhà hàng mới với hơn 1000 nhân viên.
Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.