insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
logo
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng
logo

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng

Kỹ Sư Hiện Trường

Mức lương :

15 - 20 triệu

Hạn nộp hồ sơ :

Đã hết hạn

Khu vực tuyển :

Khánh Hòa,Lâm Đồng

Việc làm này đã hết hạn nộp hồ sơ.
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

30/10/2023

Cấp bậc

Chuyên viên- nhân viên

Số lượng tuyển

2

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp

Cao đẳng

Yêu cầu kinh nghiệm

1 năm

Mô tả công việc

- Triển khai công tác thi công giám sát, theo dõi đôn đốc tiến độ công trình. Báo cáo cập nhật khối lượng thực hiện, tình hình tại công trường.

- Xử lý những vướng mắc về kỹ thuật, đề xuất những bất hợp lý, phát sinh với các bên liên quan trong quá trình triển khai thực hiện.

- Giám sát công tác thi công của các nhà thầu, tổ đội.

- Quản lí, theo dõi, thực hiện và tổ chức thực hiện hồ sơ thi công (hồ sơ hoàn thành xây dựng hạng mục công trình).

- Quản lí hồ sơ, tài liệu các phần việc liên quan đến nhiệm vụ được giao.

- Tư vấn cho BCH, BGĐ Công ty các biện pháp thi công phù hợp với hiện trang của Công trình.

- Phối hợp với các phòng ban trong công ty thực hiện các phần khác liên quan nhiệm vụ được giao

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

- Công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Nam, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Xây dựng/Thủy lợi/Điện dân dụng ...

- Kinh nghiệm từ 1-3 năm trở lên trong việc giám sát thi công các công trình hạ tầng, bể bơi, trạm xử lý ....xây dựng dân dụng và hoàn thiện.

- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

- Sử dụng thành thạo Autocard và các phần mềm chuyên dụng khác.

- Khả năng chịu được áp lực công việc 

- Có khả năng quản lý chất lượng, tiến độ. 

- Có thể đi công tác xa nhà

Quyền lợi

- Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước

- Lương tháng thứ 13

- Tham gia các hoạt động kết nối hằng năm do công ty tổ chức

- Chế độ phúc lợi đặc biệt theo các dịp lễ, tết, sinh nhật,...

Địa điểm làm việc

  • Khánh Hòa, Cam Ranh
  • Lâm Đồng, Đà Lạt
Chia sẻ

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng

Địa chỉ:
số 2 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Quy mô:
10 - 150 người

Chúng tôi đã đi vào lĩnh vực tư vấn, thiết kế Bể bơi, Bể sục, Phòng xông hơi khô ướt từ những năm 1998 được thừa hưởng, kế thừa công nghệ Bể Bơi Thông Minh kết hợp với công nghệ Bể Bơi truyền thống của Hãng Fiber pool SpainAstral pool HongKong là những Công ty có bề dầy trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Bể bơi, Bể sục trên thế giới từ 60 năm trở lại đây có nền tảng vững chắc, phát triển vững mạnh, sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm, thiết bị chất lượng cao...

Những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất, về kỹ - mỹ thuật phục vụ những công trình cao cấp nhất. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng chính thức được thành lập ngày 10 tháng 03 năm 2006 với số vốn ít ỏi lần đầu là 1,900,000,000 VNĐ (Một tỷ chín trăm triệu đồng chẵn), trong 3 năm qua đội ngũ CBCNV Công Ty Tuấn Hùng đã không ngừng học hỏi phát triển, trong đó sự tin tưởng hỗ trợ quý giá của các khách hàng tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam ở những nơi Công Ty Tuấn Hùng đã làm, là tiền đề cho cơ sở vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh đối với Công Ty Tuấn Hùng như hôm nay và trong tương lai. Bên cạnh đó, nền kinh tế trong nước đang gặp rất nhiều khó khăn ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng kinh tế chung, tác động trực tiếp tới các Doanh nghiệp , đặc biệt là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng Công Ty Tuấn Hùng vẫn vươn lên và khẳng định mình phát triển vào đầu tư mở rộng lĩnh vực kinh doanh thêm nghành nghề; Sử lý nước thải, Rác thải công nghiệp, sinh hoạt và y tế, không những thế Công ty đang đầu tư xây dựng nhà máy cấp nước 1,000m3/h tại Thành Phố Hải Phòng góp phần cải thiện nên cuộc sống của cộng đồng ngày càng tốt hơn, bảo vệ sức khoẻ môi trường xanh sạch đẹp. Và đầu tư thêm nguồn vốn vào tháng 6 năm 2009 với số vốn 25,000,000,000 VNĐ (Hai mươi năm tỷ đồng chẵn).


Công Ty Tuấn Hùng là nhà phân phối chính thức, cung cấp và lắp đặt , bảo trì, bảo hành đại diện tại Việt Nam chứng chỉ về lĩnh vực do tập đoàn Fiber pool Spain cấp, chứng chỉ nghề lắp đặt, bảo hành, bảo trì do tập đoàn Zebec korea cấp. toàn bộ các sản phẩm do Công ty Tuấn Hùng cung cấp đều được lắp đặt, nghiệm thu theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả các sản phẩm thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng.

Hiện tại Công ty Tuấn Hùng là một trong những đơn vị thi công bể bơi, bể sục, phòng xông hơi khô, ướt đứng đầu trên thị trường Việt Nam .