insurance.svg
Công ty Cổ phần Việc làm 24h chỉ cung cấp cơ hội việc làm DUY NHẤT trên website vieclam24h.vn, hãy cẩn trọng với các hình thức cung cấp việc làm khác bạn nhé!Xem thêm
logo
Người tìm việc
Đăng ký/Đăng nhập
  • Nhà Tuyển Dụng
logo

Công Ty TNHH Xây Dựng Bảo Nam Long

Nhân Viên Kỹ Thuật Công Trình

Mức lương :

12 - 15 triệu

Hạn nộp hồ sơ :

14/12/2023

Khu vực tuyển :

TP.HCM

Ngày cập nhật:18/11/2023 01:04
Lượt xem:2196
Chi tiết tuyển dụng
Công ty

Thông tin chung

Ngày đăng

18/11/2023

Cấp bậc

Chuyên viên- nhân viên

Yêu cầu giới tính

Nam

Số lượng tuyển

4

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp

Trung cấp

Yêu cầu kinh nghiệm

Dưới 1 năm

Mô tả công việc

- Tổ chức, quản lý kỹ thuật thi công tại công trình.

- Chi tiết cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành xây dựng công trình giao thông, ưu tiên có kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý kỹ thuật thi công tại công trình.

- Tính tình trung thực, chịu khó, sử dụng thành thạo máy đo đạc, biết vi tính văn phòng

- Chịu được áp lực trong công việc.

- Có tinh thần hòa đồng, hợp tác.

Quyền lợi

- Lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn

- Thưởng: theo hiệu quả công việc và số năm gắn bó Công ty (thưởng các ngày lễ trong năm và thưởng cuối năm).

- Các chế độ khác: Đóng bảo hiểm đầy đủ, tham gia nghĩ mát, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, được nghỉ phép theo luật lao động.

- Địa chỉ làm việc: Trên địa bàn TP. HCM.

Địa điểm làm việc

  • TP.HCM, Quận 3
Chia sẻ

Công Ty TNHH Xây Dựng Bảo Nam Long

Địa chỉ:
số 75 cư xá Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP. HCM.
Quy mô:
10 - 150 người

Lời đầu tiên, Công ty TNHH xây dựng Bảo Nam Long (Baonamlong Construction) xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các quý vị khách hàng, chủ đầu tư và đối tác, cùng các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã sát cánh cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong những năm qua.

Công ty TNHH xây dựng Bảo Nam Long được thành lập vào năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng , công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông và kiểm định cầu.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH:

Đến nay gần 10 năm phát triển, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp, tự tin và đầy uy tín. Từ ngày thành lập đến nay, Công ty TNHH xây dựng Bảo Nam Long luôn mang trên mình sứ mệnh “Xây dựng nền móng bền vững cho sự phát triển trong tương lai”, Công ty chúng tôi đã tạo dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh, môi trường làm việc thoải mái mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Chúng tôi đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Công ty TNHH xây dựng Bảo Nam Long với khẩu hiệu: “ Giá trị hiện tại - Đẳng cấp tương lai ” sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của chúng tôi trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực.

Việc làm tương tự cho bạn