Công Ty Cổ Phần Hinoko
Hà Nội - Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng - Parttime / Fulltime
Mức lương :
9 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ :
Đã hết hạn
Khu vực tuyển :
Thông tin chung
Ngày đăng
13/08/2024
Cấp bậc
Chuyên viên- nhân viên
Yêu cầu giới tính
Nữ
Số lượng tuyển
10
Hình thức làm việc
Khác
Độ tuổi
18 - 30 tuổi
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc
- Nhận thông tin đặt bàn của khách qua điện thoại hoặc trực tiếp.
- Trực tiếp đón tiếp khách tại sảnh của Nhà hàng.
- Giới thiệu với khách các thông tin về Nhà hàng tùy theo từng trường hợp cụ thể.
- Tư vấn cho khách về các dịch vụ của Nhà hàng, các vị trí bàn hoặc phòng có thể lựa chọn.
- Hướng dẫn khách vào bàn và chào khách khi khách ra về.
- Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của Quản lý
Thời gian làm việc (01 Tuần nghỉ 1 ngày, không nghỉ thứ 7, chủ nhật):
- Full-time: 08 tiếng (ca gãy)
- Part-time: 09:00 - 15:00 hoặc 17:00 - 22:30
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
- Nữ có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.
- Ngoại hình thân thiện
- Không mang kính cận (có thể đeo len)
- Không có hình xăm lộ ra ngoài,
- Nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.
- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, BẰNG CẤP, ĐƯỢC ĐÀO TẠO.
Quyền lợi
- Thu nhập từ 9.0 - 10.0 triệu/tháng
- Parttime: 37k/h + thưởng
- Hàng tháng có thêm tiền tip, bonus.
- Lễ, Tết lương x 300%
- Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.
Địa điểm làm việc
Hà Nội, 29 Liễu Giai, Ba Đình
Hà Nội, 11B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
Hà Nội, 33 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
Hà Nội, 675 Lạc Long Quân, Tây Hồ
Hà Nội, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy
Công Ty Cổ Phần Hinoko
Địa chỉ:33 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (văn phòng)
Quy mô:Trên 300 người
Gyu Shige là chuỗi nhà hàng Yakiniku lâu đời được thực khách yêu thích đến từ Nhật Bản với hơn 150 chi nhánh trải dài khắp các thành phố nổi tiếng tại Châu Á.
Mang trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến Việt Nam với tên gọi Gyu Shige – Ngưu Phồn, sử dụng những loại thịt bò và hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, cùng nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyển chọn tại địa phương, rau củ quả sạch được gieo trồng trực tiếp tại nông trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku thuần chất đến gần hơn với thực khách Việt.